Giới thiệu về Trường An

Được thành lập năm 2006, với thế mạnh đi đầu trong lĩnh vực tài khoản trực tuyến, phần mềm bản quyền và sự am hiểu sâu sắc nhu cầu của người sử dụng, các sản phẩm do Trường An phân phối luôn mang lại lợi ích và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Sau nhiều năm phấn đấu, nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao, Trường An đã trở thành một trong những công ty có uy tín lớn với khách hàng cũng như các đối tác trong và ngoài nước : FPT, VNPT, Nguyễn Kim, . . . hay RapidShare, MegaUpload, MediaFire, Tonec Inc. (Internet Download Manager) . .

Thương hiệu

Logo Trường An được thiết kế với 2 phần chính là hình ảnh biểu tượng và nội dung thương hiệu.

Phần hình ảnh biểu tượng được thiết kế với bố cục hình tròn tượng trưng cho bầu trời và tinh thần hợp tác của Trường An, hình ảnh Trường An cách điệu kết hợp tạo thành hình mũi tên đi lên tượng trưng cho sự phát triển của thương hiệu Trường An. Hai chữ T-A gắn kết với nhau thành một khối thống nhất, mang ý nghĩa về sự đoàn kết, gắn bó luôn bên nhau cùng tiến lên của toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty Trường An.

Các nét vẽ đậm nét vừa mềm mại, uyển chuyển vừa mạnh mẽ, dứt khoát mang một ý nghĩa về sự thích ứng cũng như sự hoàn thiện mình nhằm mang đến cho Khách Hàng những dịch vụ tốt nhất.

Phần nội dung thương hiệu Trường An được thiết kế với font chữ đậm nét, mạnh mẽ và cứng cáp, tượng trưng cho sự tin tưởng, vững chãi của thương hiệu.

Với màu đỏ và màu đen hai màu chủ đạo của logo Trường An.
Màu đỏ : màu mang lại niềm vui, hạnh phúc và cũng là màu tượng trưng của tình yêu, của sự giàu sang phú quý,
Màu đen : màu gợi sự huyền bí và lịch lãm, sang trọng.

Tổng thể logo là sự hòa quyện giữa sự mềm mại uyển chuyển và mạnh mẽ, dứt khoát điều này mang đến cho logo Trường An sự đơn giản và ấn tượng.

Như mũi tên luôn tiến về đích, tiến về phía trước, đội ngũ nhân viên Trường An luôn chung vai, đồng lòng và sát cánh bên nhau với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đây là mục tiêu hướng tới của Trường An để từ đó giúp Trường An chiếm được sự tin yêu của Khách Hàng và khẳng định sứ mạng "Mang sự hài lòng đến cho Khách hàng"

Các cột mốc phát triển của Trường An

  • 2006 : Thành lập công ty Trường An với chức năng chính : Phân phối bản quyền phần mềm và giải pháp trực tuyến.
  • 2007 : Chính thức phân phối sản phẩm trực tuyến : RapidShare, MegaUpload, MediaFire . . .
  • 2008 : Mở rộng hệ thống đại lý phân phối tại các tỉnh thành : Hải Phòng, Ninh Bình, Hải Dương, Bắc Ninh . . .
  • 2009 : Mở rộng lĩnh vực kinh doanh, thành lập 02 công ty thành viên:

    • Công ty TNHH MTV Trường An (Software & Online Solution)
    • Công ty CP Nhà Thông Minh Trường An (TruongAn Smarthome)
Môi trường làm việc

Với môi trường thân thiện và nhiều điều kiện tốt để phát triển, điểm nổi bật nhất khi làm việc tại Trường An, đó là nhân viên luôn được trang bị đầy đủ các phương tiện làm việc hiện đại nhất, được tham gia vào các khóa học đào tạo trong và ngoài nước. Với những điều kiện đó, nhân viên nòng cốt luôn có cơ hội rộng mở cho việc đào tạo để nắm giữ các vị trí lãnh đạo cao cấp trong công ty.

Những thành quả kinh doanh đạt được trong 4 năm qua là sự thể hiện tổng lực sức mạnh nhân lực của công ty trong suốt nhiều năm phấn đấu, thể hiện phương châm và nguyên tắc phát triển nguồn nhân lực của Trường An đang đi đúng hướng và ngày càng chuyên nghiệp.

Hiện nay, Trường An đang liên tục cải thiện môi trường làm việc, chính sách phúc lợi, đào tạo, lương cũng như những thay đổi tích cực về văn hóa công ty để biến công ty thành một nơi làm việc lý tưởng nhất ở Việt Nam. Mục tiêu của công ty là tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn, ở đó tất cả mọi nhân viên luôn vui vẻ, say mê làm việc, không ngừng sáng tạo, luôn yêu thương lẫn nhau và sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, công ty và xã hội.

Hoạt động cộng đồng, đóng góp xã hội và nhà nước

Song song với hoạt động kinh doanh, Trường An luôn luôn ý thức thực hiện trách nhiệm tri ân của mình đối với xã hội. Mỗi nhân viên công ty luôn sẵn sàng tham gia vào các hoạt động xã hội, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, đồng hành cùng cộng đồng và vì một cộng đồng phát triển.

Trong 04 năm hoạt động và phát triển, Trường An luôn hoàn thành tốt các nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước và đóng góp cho quỹ từ thiện, phúc lợi xã hội.

Tầm nhìn

Trường An mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối bản quyền phần mềm và giải pháp trực tuyến. Cùng với các đối tác, tổ chức xã hội nâng cao ý thức tôn trọng bản quyền của người dân Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

"Nỗ lực hết mình, cống hiến tài năng, sáng tạo trong công nghệ nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ siêu việt, đóng góp cho xã hội toàn cầu những giá trị tốt đẹp hơn."

Đăng nhập
 
Email :
Mật khẩu :


    Kinh doanh    


    Kỹ thuật    

Cách thanh toán

Trường An áp dụng nhiều phương thức thanh toán để tiện lợi nhất cho Quý Khách. Chi tiết xin vui lòng tham khảo tại đây !
RapidShare logoRapidShare Uploader

RapidShare Uploader được thiết kế để giúp bạn upload file một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Internet Download Manager logoMua bản quyền

Để tiến hành mua bản quyền phần mềm Internet Download Manager tôi phải làm những bước nào ?
  © 2007-2024 Công Ty Trường An giữ toàn bộ bản quyền.
Địa chỉ : 3A - 79/56 - Cầu Giấy - Hà Nội | Điện thoại : 1900.571.273 - 04.37822.356 | Fax : 04.37822.580
Giấy phép đăng ký kinh doanh số : 2700.343.373 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp ngày 12/07/2007
Email : salestaikhoantructuyen.vn | supporttaikhoantructuyen.vn | caretaikhoantructuyen.vn