Tôi không ở Hà Nội, vậy làm sao tôi có thể mua sản phẩm của công ty ?
Quý Khách vui lòng thực hiện các bước sau :
- Chọn sản phẩm - Đăng ký đặt hàng.
- Chuyển khoản và thông báo.
- Nhận thông tin sản phẩm qua Email.
Chi tiết về số tài khoản và cách thanh toán Quý Khách có thể tham khảo
tại đây !
Tôi không có tài khoản ở ngân hàng tôi có thể chuyển tiền được không ?
Hoàn toàn làm được ! Xin Quý Khách vui lòng ghi Ngân hàng, tên tài khoản, số tài khoản của công ty và ra đúng ngân hàng đó làm thủ tục chuyển khoản.
Chuyển tiền xong sau bao lâu tôi sẽ nhận được sản phẩm ?
Ngay sau khi nhận được giao dịch của Quý Khách !
Với các giao dịch chuyển qua ATM gần như Trường An nhận được ngay lập tức và có thể tiến hành chuyển thông tin sản phẩm. Các giao dịch gửi tiền trực tiếp tại ngân hàng thông thường là 15 phút và chậm nhất là 2 tiếng.
Xin lưu ý : Sau khi thực hiện giao dịch chuyển khoản Quý Khách vui lòng liên hệ để công ty cập nhật giao dịch cho Quý Khách.
Để giao dịch được thực hiện nhanh hơn Quý Khách có thể tham khảo các cách dưới đây :
- Giao dịch qua ATM là nhanh nhất
- Chuyển khoản trong cùng 1 ngân hàng.
- Các ngân hàng thực hiện giao dịch nhanh nhất : VietComBank, Đông Á, ACB . . .
- Phần nội dung chuyển khoản (chuyển khoản tại quầy ngân hàng) vui lòng ghi đầy đủ Tên hay Email của Quý Khách.
Sau khi chuyển tiền xong tôi làm gì tiếp theo ?
Nhanh nhất, Quý Khách vui lòng thông báo theo tổng đài : 1900.571.273 hoặc 04.378.22.356. Quý Khách cũng có thể vào Đăng Nhập -> vào phần Quản Lý Giao Dịch -> Cập nhật trạng thái giao dịch sang Đã Chuyển Khoản.
Làm sao công ty nhận biết được giao dịch của tôi ?
Trường An sẽ đối chiếu thông tin ngân hàng, tên người gửi hay số tài khoản mà Quý Khách thông báo với các giao dịch công ty đã nhận được.
Liệu công ty có nhầm lẫn tôi với ai đó hay không ?
Điều này là không thể ! Vì email của Quý Khách là duy nhất trên hệ thống, 1 email không thể đăng ký 2 hay nhiều lần. Hơn nữa, trước khi gửi sản phẩm nhân viên công ty bao giờ cũng đọc lại thông tin của Quý Khách như : tên, địa chỉ, email. . .